???? Các em học sinh đã sẵn sàng xóa tan cái nóng ngày hè và tiếp thêm năng lượng trên hành trình chinh phục tiếng Anh và các lớp học kỹ năng hè chưa nào?

✅ Trung tâm Anh Ngữ TBT thiết kế chương trình Tiếng Anh Hè riêng biệt với đa dạng các hoạt động nhóm, hoạt động thực hành trong lớp học, giúp bài học trở nên thú vị và gia tăng cơ hội trải nghiệm, phát triển tiếng Anh sau mỗi buổi học cho các em học sinh.

????Xuyên suốt khóa học, dưới sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, các em học sinh sẽ được rèn luyện:

???? Phát triển kỹ năng tiếng Anh, vốn từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm trong ngữ cảnh thực tế sinh động, củng cố và rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh để chuẩn bị cho năm học mới

???? Phát triển kỹ năng thuyết trình, hùng biện, tự tin nói trước đám đông.

???? Phát triển tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm thông qua các chủ đề xuyên suốt khóa học.

✅ Bên cạnh đó, để các em có một môi trường phát triển toàn diện, Trung Tâm Anh Ngữ TBT còn khai giảng thêm các khóa học KỸ NĂNG với hàng ngàn ưu đãi:

???? Khóa học VẼ

???? Khóa học STEAM

???? Khóa học dự thính cho bé.

???? Ưu đãi khủng mùa hè này giành riêng cho các bé tham gia các khóa học tại Trung Tâm:

???? Tham gia cuộc thi hùng biện: I AM A TOUR GUIDE.

???? Tham gia các hoạt động ngoại khóa 100% sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh: tham quan nông trại, dẫn tour……

???? Hãy cùng THE BEST TRUST giúp trẻ vượt qua những trở ngại trong việc học Tiếng Anh “càng sớm càng tốt”, bố mẹ nhé!

– ———————————

– Quý Phụ Huynh quan tâm / cần tư vấn thêm và đăng ký xin vui lòng liên hệ:

– TRUNG TÂM ANH NGỮ THE BEST TRUST

– Địa chỉ : 116-118 Ngô Văn Sở – Liên Chiểu – Đà Nẵng