Ba mẹ có biết rằng điểm số và thành tích học tập không chỉ phản ánh năng lực của con mà còn là thước đo chất lượng giáo dục? Đặc biệt với môn tiếng Anh, nếu thiếu nền tảng kiến thức, con sẽ dễ mất tự tin và bỏ lỡ những cơ hội phát triển.
Hiểu rõ điều đó TBT đã xây dựng chương trình học tiếng Anh luyện speaking cùng chương trình sách giáo khoa trên trường. Với phương pháp dạy tập trung thực hành, con sẽ dễ dàng áp dụng kiến thức đã học vào cuộc sống thực tế cũng như các bài kiểm tra trên lớp.
TBT sẽ phân lớp đúng theo trình độ của con. Đây là cơ hội tuyệt vời để con vừa yêu thích học tiếng Anh vừa đạt thành tích cao trên trường.
—————————————————————-
Đăng ký ngay tại đây để con không bỏ lỡ cơ hội học tiếng Anh miễn phí và bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh hôm nay!

Địa chỉ: 116-118 Ngô Văn Sở-Liên Chiểu- Đà Nẵng
Hotline:0334345100