GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ANH NGỮ THE BEST TRUST

Trung tâm Anh ngữ The Best Trust là cơ sở chuyên giảng dạy Tiếng Anh học thuật được thành lập vào năm 2020 tại 116 Ngô Văn Sở – TP. Đà Nẵng.

Trung tâm Anh ngữ The Best Trust có đa dạng các chương trình đào tạo dành cho học viên từ 04 tuổi trở lên, bao gồm:

1. Chương trình Tiếng Anh Thiếu nhi;

2. Chương trình Tiếng Anh Thiếu niên;

3. Luyện thi IELTS;

4. Luyện thi TOEFL – TOEIC – Test Prep;

5. Tiếng Anh Căn bản – Tiếng Anh Giao tiếp – Tiếng Anh dành cho người đi làm;

6. Tiếng Anh Doanh nghiệp, Kỹ năng mềm bằng Tiếng Anh.

The Best Trust định hướng giáo dục phát triển con người toàn diện và thông qua TIẾNG ANH, trở thành những công dân TOÀN CẦUTHÀNH ĐẠT, có trách nhiệm với BẢN THÂN CỘNG ĐỒNG.

Trung tâm Anh ngữ The Best Trust

Tầm nhìn sứ mệnh

1. Tầm nhìn

“Trở thành trung tâm tiếng Anh số 1 tại Đà Nẵng, nuôi dưỡng các tiêu chuẩn giáo dục toàn cầu và đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái giáo dục tại Việt Nam, xây dựng một cộng đồng học tập đa dạng và phát triển bền vững”.

2. Sứ mệnh

“Tạo ra một môi trường học tiếng Anh toàn diện, năng động, nơi mọi cá nhân, từ các em nhỏ tới thế hệ thanh thiếu niên, đều được trao quyền tự tin theo đuổi tiếng Anh bên cạnh những người hỗ trợ tuyệt vời, tạo ra một không gian học tập tích cực và đa chiều”.

Giá trị cốt lõi

TBT đặt giá trị con người là giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động: chính trực, minh bạch, và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp.

1. Đam mê: Việc học tập cần có một tập thể để duy trì nỗ lực vì bản chất con người là yếu đuối nên cần phải có tập thể, và chính kỷ luật của tập thể mới giúp nuôi dưỡng đam mê.

2. Sáng tạo: TBT luôn sẵn sàng thích ứng với sự thay đổi,  quyết liệt trong sự thực hiện để đem lại kết quả tối ưu cho học viên.

3. Cầu tiến: TBT không ngừng phấn đấu, nỗ lực cập nhật, thay đổi, hoàn thiện và phát triển theo xu thế toàn cầu, nhằm luôn mang đến cho học viên những giờ học phù hợp và hiệu quả. Đồng thời, TBT cũng không ngừng cầu tiến, tự hoàn thiện, phát huy sở trường, năng lực , tiềm năng của mỗi cá nhân học viên, nhân viên và giáo viên của trung tâm.