Bạn có biết rằng tiếng Anh đang dần trở thành ngôn ngữ thứ hai tại các trường học ở Việt Nam? Việc thành thạo tiếng Anh từ sớm không chỉ giúp con em bạn tự tin hơn trong giao tiếp mà còn mở ra vô số cơ hội học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

Trung tâm TBT tự hào giới thiệu khóa học Tiếng Anh cho Trẻ Em với chương trình giảng dạy được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ từ 5-12 tuổi. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, và kỹ năng giao tiếp trong môi trường học tập vui nhộn và an toàn.

Tại sao nên chọn Trung tâm TBT?

• Phương pháp học hiện đại:Áp dụng phương pháp học qua trò chơi, bài hát và các hoạt động thực tiễn giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng.
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm:Đội ngũ giáo viên bản ngữ và người Việt được đào tạo chuyên sâu, nhiệt tình và tận tâm với từng học viên.
  • Môi trường học tập thân thiện: Lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, môi trường học tập sáng tạo, khuyến khích trẻ tự tin thể hiện bản thân.
  • Lộ trình học rõ ràng:Các khóa học được phân chia theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo trẻ có sự tiến bộ rõ rệt sau mỗi khóa học.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi đặc biệt:

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về các khóa học tại The Best Trust, vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM ANH NGỮ THE BEST TRUST
Địa chỉ: 116-118 Ngô Văn Sở-Liên Chiểu- Đà Nẵng.
Hotline:0334345100-0983098809
Zalo:0334345100