Trẻ con học Tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả?
Theo nghiên cứu của tiến sĩ tâm lý Elaine Schneider – Chuyên gia ngôn ngữ tại Mỹ cho biết: Trẻ em nên tiếp xúc với Anh ngữ càng sớm càng tốt!

️ Đến với KHÓA HỌC TIẾNG ANH MẦM NON (dành cho trẻ từ 4 – 6 tuổi) tại THE BEST TRUST, các bạn nhỏ sẽ tiếp cận với chương trình học được thiết kế và nghiên cứu kỹ càng, giúp phát triển Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Tham gia khóa học, trẻ sẽ được:
▪️ Học tập dựa trên Giáo trình biên soạn độc quyền, kết hợp 02 phương pháp Phonics và EYFS.
▪️ Nâng cao trình độ nghe hiểu và phát âm Tiếng Anh chuẩn quốc tế với hơn 50% thời lượng học cùng GVNN.
▪️ Học thông qua các trò chơi tương tác cao, nhiều hoạt động vui nhộn, phù hợp với lứa tuổi.
▪️ Trau dồi tư duy logic và sự sáng tạo thông qua các bài học thực tế, sinh động.
▪️ Tận hưởng môi trường học tập thân thiện, an toàn và chuyên nghiệp.

Đặc biệt, KHÓA HỌC TIẾNG ANH MẦM NON đang ưu đãi với mức học phí siêu “TIẾT KIỆM”:

• Học phí hấp dẫn chỉ 60K/GIỜ, ưu đãi mạnh giảm đến 15%.
  • Giảm thêm 5%/học viên khi là anh/chị/em ruột cùng đăng ký.
  • Tặng ngay balo THE BEST TRUST khi đăng ký học từ 03 tháng trở lên.

️ Ghi danh cho trẻ ngay hôm nay để không bỏ lỡ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ THE BEST TRUST bố mẹ nhé!

Trung tâm Anh Ngữ The Best trust – “the best way to learn “

• Môi trường toàn diện phát triển mọi kỹ năng.
  • Nội dung giảng dạy độc quyền kết hợp chương trình Quốc tế & Bộ giáo dục.
  • Đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao và thấu hiểu tâm lý trẻ.
  • Lớp Học Không Tường định kỳ giúp trẻ kết nối thế giới xung quanh.
  • Học phí tối ưu song hành cùng chất lượng.
    Địa chỉ: 116-118 Ngô Văn Sở-Liên Chiểu- Đà Nẵng
    Hotline:0334345100-0349418883