Chào mừng các bậc phụ huynh và các em học sinh đến với khóa học tiếng Anh mùa hè 2024 tại The Best Trust!

Mùa hè này, hãy cùng The Best Trust khám phá thế giới tiếng Anh với chương trình học đa dạng và phong phú, được thiết kế đặc biệt để mang đến một mùa hè đầy bổ ích và thú vị cho các em học sinh.
Nội Dung Chương Trình:

• Kỹ năng giao tiếp: Các buổi học tập trung vào phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.
  • Hoạt động ngoại khóa: Các hoạt động vui chơi, dã ngoại và trò chơi tiếng Anh giúp các em học mà chơi, chơi mà học.
  • Lớp học tương tác: Sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại với sự hỗ trợ của công nghệ, giúp các em tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.
  • Giáo viên bản ngữ: Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, đến từ các quốc gia nói tiếng Anh.
    Hãy để mùa hè này trở thành cơ hội tuyệt vời để các em học sinh trau dồi và phát triển khả năng tiếng Anh của mình! The Best Trust luôn đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục tiếng Anh!

Quý Phụ Huynh quan tâm / cần tư vấn thêm và đăng ký xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ : 116-118 Ngô Văn Sở – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Hotline: 0334 345 100 – 034.941.4483