KHOÁ ÔN THI, LUYỆN THI IELTS

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC IELTS – MIỄN PHÍ KHÓA HỌC NGỮ ÂM 1 THÁNG, NHANH TAY ĐĂNG KÝ!

IELTS đang dần trở thành xu thế hay còn được gọi là “trend” mà rất nhiều người mong muốn đạt được. Bởi giá trị cũng như những LỢI ÍCH nó mang lại:

1. Khác với các chứng chỉ A1, A2, B1, B2,… chỉ có giá trị trong nước, đây là chứng chỉ Anh Ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới.

2. Có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường top, trường chuyên, lớp chọn,…

3. Chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên sẽ được miễn thi ngoại ngữ THPT, không cần chia sẻ thời gian ôn thi cho bộ môn này, thay vào đó chỉ cần đầu tư thời gian vào môn chuyên ngành.

4. Tấm vé thông hành bắt buộc nếu có định hướng du học hay làm việc ở nước ngoài.

IELTS - Tấm vé thông hành bắt buộc

IELTS – Tấm vé thông hành bắt buộc

KHOÁ HỌC LUYỆN THI IETLS DÀNH CHO AI?

1. Học sinh, sinh viên cần bằng IELTS để bổ sung hồ sơ đầu vào THPT, hồ sơ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng.

2. Học sinh, sinh viên có ý định đi du học tại các trường yêu cầu điểm đầu vào IELTS.

3. Người đi làm có mong muốn mở rộng, thăng tiến trong công việc hoặc đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng về đầu vào tiếng Anh của các công ty lớn.

4. Người mong muốn cải thiện kĩ năng tiếng Anh, tự tin nói chuyện với người nước ngoài, giao lưu kết bạn, học hỏi, mở mang kiến thức của toàn nhân loại.

LỘ TRÌNH LUYỆN THI IELTS

Khi đăng ký các khóa học IELTS tại THE BEST TRUST bạn sẽ được:

– Test đầu vào miễn phí.

– Có lộ trình học rõ ràng, khoa học, phù hợp với trình độ bản thân.

– Học với bộ giáo trình độc quyền do trung tâm biên soạn, nội dung tinh gọn, sát với format đề thi chuẩn mới nhất, ôn đâu trúng đó.

– ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN chuyên môn cao, đạt chứng chỉ  IELTS 8.0.

– LỘ TRÌNH thiết kế riêng theo năng lực từng học viên.

– CAM KẾT đầu ra rõ ràng trên văn bản hợp đồng.

Lộ trình học thiết kế riêng, phù hợp với từng học viên

IELTS hướng về học thuật, ở đây người học không chỉ học TIẾNG ANH mà còn phải tìm tòi, nghiên cứu nhiều lĩnh vực, vấn đề đời sống, xã hội, nhận định đúng sai của các vấn đề thực tiễn. Vậy phải chăng QUÁ KHÓ và QUÁ SỚM đối với học sinh cấp THCS.

Đối với đối tượng cấp THCS, kiến thức xã hội đang là một rào cản lớn đến các bạn, tuy nhiên giáo dục và học hành luôn luôn là một khoảng thời gian trường kì, không thể có ngày một ngày hai mà phải tích lũy kiến thức và cách tích lũy kiến thức như thế nào hãy để TBT đồng hành cùng các con nhé!