TIẾNG ANH TIỂU HỌC (6-11 TUỔI)

Khóa học được thiết kế để phát triển trí tưởng tượng của trẻ cùng các nội dung học tập hấp dẫn từ các giáo viên giàu kinh nghiệm. Qua các tài liệu học theo chủ đề và môi trường học vui nhộn, chúng tôi giúp các em học sinh tự tin, hạnh phúc hơn và có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

Trải nghiệm học tập tuyệt vời này được kết hợp từ:
– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm quan tâm tới từng cá nhân học sinh trong lớp.
– Các hoạt động tương tác trước và trong khi học tại trung tâm học tập online, dễ dàng thao tác.
– Môi trường lớp học hòa đồng, an toàn.

Tổng quan về khóa học

Theo dõi tiến bộ, vinh danh thành quả và chứng kiến thành công tiếng Anh của trẻ.

1. Các lớp học tương tác và đội ngũ giáo viên chuyên môn giúp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh

Học sinh sẽ trưởng thành trong các lớp học Học viên sẽ được:
– Dành nhiều thời gian nói tiếng Anh.
– Hoạt động theo nhóm nhỏ và được quan tâm chu đáo.
– Học tập vui vẻ cùng các bạn tương có cùng độ tuổi theo nhóm và cặp.
– Có cơ hội kết bạn với bạn cùng lớp và luyện tập tiếng Anh với học sinh từ các quốc gia khác.

2. Xây dựng những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống

The Best Trust giúp học sinh phát triển khả năng lãnh đạo, hợp tác và tư duy phản biện trong môi trường hòa đồng.
– Học cách làm việc nhóm.
– Giao tiếp và cộng tác.
– Tương tác với những chủ đề quen thuộc và được quan tâm trong thực tế.
– Luyện tập nói theo cặp và nhóm.
– Làm việc theo các dự án và giải quyết vấn đề.
– Chuẩn bị cho tương lai học tập và làm việc trong một thế giới toàn cầu

Trung tâm Anh ngữ The Best Trust và tiến trình học tập của trẻ

Trung tâm Anh ngữ The Best Trust giúp học sinh học tập một cách độc lập, theo nhịp độ của riêng mình, trước và sau thời gian học trên lớp. Điều này có nghĩa là thời gian trên lớp sẽ tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng nói tiếng Anh và kỹ năng làm việc hiệu quả. Học sinh có thể tập trung vào các hoạt động bổ trợ do giáo viên dẫn dắt và phụ huynh có thể theo dõi tiến bộ học tập của trẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tại đây!