Tiếng trống trường đã điểm

Mùa chia tay màu áo trắng sân trường….

Cùng bài học cuối mang nhiều tâm sự

Mong các em khôn lớn thành người.

????Sau những ngày tháng ôn thi cuối kì căng thẳng và đầy nỗ lực. Chúng con luôn có một bữa tiệc lớn đầy ắp tiếng cười để chuẩn bị cho hành trang cho một kỳ nghỉ hè thú vị và bổ ích.

???? Để cùng đồng hành với các con trên hành trình trưởng thành. Trung Tâm Anh Ngữ TBT đã xây dựng rất nhiều hoạt động hè bổ ích, sáng tạo và thú vị cho các con khi các con tham gia học tập tại Trung Tâm.

???? Bên cạnh các khóa học mang tới những kiến thức văn hóa và các bộ môn năng khiếu cho các con:

✅ Khóa học VẼ

✅ Khóa học STEAM

✅ Khóa học dự thính cho bé

✅ Khóa học Tiếng Anh

✅ Khóa học cờ vua

????Trung Tâm còn tổ chức rất nhiều hoạt động OUTDOOR ACTIVITIES để tạo sân chơi giao lưu – học hỏi cho các con khi tham gia học tập tại Trung Tâm:

✅ Cuộc thi hùng biện: I AM A TOUR GUIDE.

✅ Tham gia các hoạt động ngoại khóa 100% sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh: tham quan nông trại, dẫn tour……

✅ Những bữa tiệc hoa quả trà chiều

✅ Những buổi xem phim song ngữ Anh – Việt cùng bạn bè.

???? Hãy cùng THE BEST TRUST giúp trẻ vượt qua những trở ngại trong việc học Tiếng Anh “càng sớm càng tốt”, bố mẹ nhé!

– ———————————

Quý Phụ Huynh quan tâm / cần tư vấn thêm và đăng ký xin vui lòng liên hệ:

– Địa chỉ : 116-118 Ngô Văn Sở – Liên Chiểu – Đà Nẵng

– Hotline : 033.345.100 – 0983.098.809