Tháng 7 về, không còn hình ảnh những cô cậu học sinh chơi đá cầu, nhảy dây hay tập nghi thức đội dưới sân trường. Ánh nắng chói chang cũng gay gắt hơn, có lẽ nó buồn bã vì không thể nhìn thấy, chạm lấy những khuôn mặt ngây thơ của những cô cậu học trò tinh nghịch nhưng thay vào đó chúng mình lại mở đầu những hành trình trải nghiệm hè tuyệt vời cùng TBT.

TBT như cái tên gắn liền với tuổi thơ con, những năm tháng dưới mái nhà TBT chúng con được thoả sức sáng tạo với đầy tình yêu thương của đội ngũ Thầy Cô giáo tại đây.

TBT cũng xin gửi lời cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của quý phụ huynh, đã lựa chọn TBT là mùa hè, là tuổi thơ, là trải nghiệm cho bé.

Hãy cùng Trung tâm xem đầy đủ hơn những bức ảnh vô cùng đáng yêu, đầy cảm xúc và kỉ niệm của các con trong chuyến ngoại khoá ĐẶC BIỆT vừa qua ba mẹ nhé. ——————————

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI THE BEST TRUST ENGLISH CENTER:

Khóa học VẼ

Khóa học STEAM

Khóa học Toán+ Tiếng việt

Khóa học CỜ VUA

khóa học Luyện Chữ

Địa chỉ: 116-118 Ngô Văn Sở-Liên Chiểu- Đà Nẵng.

Hotline:0334345100-0983098809