Khoá học Tiếng Anh Mầm non dành cho trẻ từ 04 – 06 tuổi tại THE BEST TRUST đã bắt đầu tuyển sinh. Đăng ký ngay, bố mẹ ơi!

Giáo sư Patricia Kuhl – Giám đốc điều hành Viện nghiên cứu não bộ trẻ em thuộc Đại học Washington tại Mỹ cho rằng: “Não bộ của trẻ phát triển và hoạt động hoàn hảo giúp các con học ngoại ngữ tốt nhất ở thời điểm dưới 5 tuổi”.

Và Khoá học Tiếng Anh Mầm non 04 – 06 tuổi tại THE BEST TRUST đã chứng minh ý kiến ấy HOÀN TOÀN ĐÚNG. Không “chạy” theo phương pháp học tập “thụ động” như người trưởng thành, THE BEST TRUST chọn đến gần với trẻ để giúp các con thành thạo Anh ngữ với:

• Giáo trình độc quyền, hoàn chỉnh, được thiết kế phù hợp với “phong cách học tập” của trẻ.
  • Học tập kết hợp với các hoạt động vui chơi, ca hát giúp tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên.
  • Nghe – Nói chuẩn Bản Xứ với 30% thời lượng học tập & thực thành cùng Giáo viên Tây.
  • Tham gia hàng loạt chương trình ngoại khoá hấp dẫn & cây lạc bộ Anh ngữ mới lạ.
  • Đảm bảo chất lượng giảng dạy với lớp học sỉ số nhỏ chỉ từ 8 đến 12 học viên.

ĐỪNG BỎ LỠ LOẠT ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHÂN MÙA TỰU TRƯỜNG:
– ĐĂNG KÝ HỌC 03 THÁNG: Rinh Balo “Sang – Xịn – Mịn” + Giảm thêm 5% học phí.
– MIỄN PHÍ: Học thử 01 tuần + Test năng lực đầu vào có ngay kết quả.

Inbox THE BEST TRUST “ngay và luôn” để trẻ nhà bố mẹ “biết tuốt” Tiếng Anh ngay từ bây giờ nhé!

Address: 116-118 Ngô Văn Sở-Liên Chiểu- Đà Nẵng
Hotline:0334345100-0349418883