Khoảng thời gian học Tiếng Anh là lúc giúp con tiếp thu mọi thứ nhanh và tự nhiên nhất. Học tiếng Anh không chỉ là học cách giao tiếp hay một môn học. Trong quá trình trẻ học tiếng Anh song song cùng tiếng mẹ đẻ, các con sẽ có sự so sánh, nhìn ra sự giống nhau và khác nhau giữa các ngôn ngữ, giúp học sinh tư duy hiệu quả hơn, có thêm hiểu biết kiến thức, văn hóa về một đất nước mới. Học một ngôn ngữ là học cả cách tư duy, cách suy nghĩ của một cộng đồng mà thông qua đó, trẻ sẽ có cơ hội nhìn nhận thế giới đa chiều hơn.
Vì vậy, ở TBT luôn có những phương pháp học đa dạng, phong phú giúp con tiếp cận nhanh hơn vs ngôn ngữ thứ hai này

Các bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn nhất từ môi trường học tập đến phương pháp đào tạo đa giác quan độc quyền từ TBT English Center

MIỄN PHÍ các phần quà hấp dẫn cho học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi
MIỄN PHÍ tham gia các hoạt động ngoại khoá ,vui chơi của trung tâm
MIỄN PHÍ kiểm tra trình độ, thiết kế lộ trình học tập chuẩn Quốc tế

Đăng ký ngay trong mùa hè này để nhận được những ưu đãi về học phí và tham gia chương trình ngoại khoá hấp dẫn tại The Best Trust ba mẹ nhé!

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI THE BEST TRUST ENGLISH CENTER:
Khóa học VẼ
Khóa học STEAM
Khóa học toán+ tiếng việt cho bé.
Khóa học CỜ VUA
Khóa học Luyện Chữ

Địa chỉ: 116-118 Ngô Văn Sở-Liên Chiểu- Đà Nẵng.
Hotline: 0947662948- 0334345100
Zalo:0334345100