“Ghé” THE BEST TRUST để con học tốt Tiếng Anh ngay từ đầu năm học với khoá học “siêu hời” nào bố mẹ ơi!

Bước vào năm học, bố mẹ phải chi cho con combo khủng các thứ như: quần áo, giày dép mới, sách vở mới, học phí trên trường…
Nhưng để giúp con học tốt cả năm, thì nào chỉ có thế! Học thêm Tiếng Anh bên ngoài ngay từ đầu năm học vẫn luôn được bố mẹ chú trọng đầu tư cho trẻ vì đây được xem là môn học khó nhằn.

Vậy làm thế nào để giúp bố mẹ giảm bớt gánh nặng học phí nhưng con vẫn học tốt Anh Văn???
Khoá học Tiếng Anh Kids & Teens tại THE BEST TRUST chính là câu trả lời sáng giá bởi sở hữu loạt ƯU ĐÃI TỰU TRƯỜNG:
* ĐĂNG KÝ HỌC 03 THÁNG: Rinh Balo “Sang – Xịn – Mịn” + Giảm thêm 5% học phí.
* MIỄN PHÍ: Học thử 01 tuần + Test năng lực đầu vào có ngay kết quả.

HỌC PHÍ SIÊU HỜI – ĐỒNG THỜI KHOÁ HỌC SIÊU CHẤT LƯỢNG:

• Giáo trình độc quyền kết hợp nội dung Tiếng Anh Sách Giáo Khoa và Quốc Tế.
  • Luyện đủ 04 kỹ năng Anh ngữ chuẩn Bản Xứ với 50% thời lượng thực hành cùng GVNN.
  • Thoả sức “vi vu bốn bể”, trau dồi kỹ năng Tiếng Anh với vô số tiết học không tường lý thú.
  • Tham gia hàng loạt chương trình ngoại khoá hấp dẫn & câu lạc bộ Anh ngữ mới lạ.
  • Tự tin chinh phục điểm 10 với những giờ luyện đề bám sát nội dung Bộ Giáo Dục.

Điểm cao Tiếng Anh cho năm học mới đã sẵn sàng, mời các bạn học viên nhí đến TBT cùng săn nhé!

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ The Best Trust- “the best way to learn”

• Môi trường toàn diện phát triển mọi kỹ năng.
  • Nội dung giảng dạy độc quyền kết hợp chương trình Quốc tế & Bộ giáo dục.
  • Đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao và thấu hiểu tâm lý trẻ.
  • Lớp Học Không Tường định kỳ giúp trẻ kết nối thế giới xung quanh.
  • Học phí tối ưu song hành cùng chất lượng.
    Address: 116-118 Ngô Văn Sở-Liên Chiểu- Đà Nẵng
    Hotline:0334345100-0349418883